top of page
  • รูปภาพนักเขียนFortron PR

FORTRON จับมือ CONNECTION THAILAND จัดงาน AUTO SHOW 2022 “รถซิ่งขึ้นตึก”

อัปเดตเมื่อ 17 มี.ค. 2565

จบไปเป็นที่เรียบร้อยกับความอลังการของบูธ FORTRON (โฟรตรอน) ผู้ให้การสนับสนุนสำหรับกิจกรรมงาน Connection Thailand Auto Show “รถซิ่งขึ้นตึก” ถือเป็นปรากฏการณ์แห่งประวัติศาสตร์ ที่มีการรวมกลุ่มบรรดารถแต่งจาก Car Club จัดขึ้นเมื่อที่ผ่านมานี้ ณ อาคารจอดรถชั้น B ตึก Homepro Fashionisland


FORTRON (โฟรตรอน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง คุณภาพสูง จากประเทศออสเตรเลีย ร่วมกับ CONNECTION THAILAND จัดงาน CONNECTION THAILAND AUTO SHOW 2022 “รถซิ่งขึ้นตึก” สุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่ทุกคนรอคอยของการรวมพลรถแต่งซิ่งที่มาอวดโฉมกันในตึก มาพร้อมด้วยรถแต่งซิ่งสุดเจ๋งของแต่ละคลับที่หาชมยากนำมาร่วมขบวนจัดแสดงให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิดบน อาคารลานจอดรถแห่นี้ และมาพร้อมด้วยกิจกรรมบนเวที Concert สุดมันส์จากศิลปิน Youngohm (ยังโอม) ที่มาสร้างความบันเทิงให้กับกลุ่มคาร์คลับภายในงาน และสำหรับ FORTRON ได้ให้สมาชิกกลุ่มคาร์คลับร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษของ FORTRON โดยเล่นเกมสนุกบนเวที และมอบของรางวัลเป็นเสื้อยืด FORTRON LIMITED EDITION บนเวทีกลางอีกด้วยภายในบูธกิจกรรมของ FORTRON (โฟรตรอน) ได้ขนทัพผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องทั้งเบนซิน และดีเซล มาเอาใจสายรถซิ่ง คนรักมอเตอร์สปอร์ต ด้วยน้ำมันเครื่อง FORTRON STRONG สังเคราะห์แท้ 100% เกรด 5W30 น้ำมันเครื่องที่ผ่านการคิดค้นพัฒนาถอดสูตรน้ำมันเครื่อง จากสนามการแข่งขัน ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสุดของ SUPREME TECH ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของเหล่านักขับ ทำให้น้ำมันเครื่องของโฟรตรอน มีมาตรฐานสูง อย่างเช่น PAO API SN, ILSAC GF-5 GM Dexos1 ซึ่งสามารถตอบสนองอัตราเร่งได้ดี ช่วยเพิ่มการหล่อลื่นสูงสุด ที่สำคัญยังช่วยชะล้างสิ่งสกปรกเขม่าตะกอนต่างๆ ได้ดีอีกด้วย สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 20,000 กิโลเมตร


นอกจากผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องแล้ว FORTRON (โฟรตรอน) ได้นำไอเท็มเด็ดมาโชว์กันอีกเพียบเพื่อด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะในเรื่องของความเร็วสูงให้กับเครื่องยนต์เบนซิน กับผลิตภัณฑ์ FORTRON OCTANE BOOSTER ที่จะทำให้การเผาไหม้นั้นสมบูรณ์ อัตราเร่งดีขึ้น ช่วยเพิ่มค่า OCTANE ได้ถึง 3 RON หนึ่งเดียวเพื่อรถ SUPER CAR ตัวจริง


งานนี้ FORTRON (โฟรตรอน) ได้พาพริตตี้สาวสวยทำกิจกรรมเดินทรูปแจกของที่ระลึกให้กับบรรดากลุ่มคาร์คลับกันอย่างใกล้ชิด สำหรับงาน CONNECTION THAILAND AUTO SHOW 2022 “รถซิ่งขึ้นตึก” ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ FORTRON ได้รับกระแสการตอบรับจากสมาชิกกลุ่มคาร์คลับกันเป็นอย่างดี ท่านผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ FORTRON สามารถติดตามข่าวสารได้ที่แฟนเพจเฟสบุ๊ค FORTRONGROUP หรือเว็บไซต์ https://www.fortron.co.th และ Call Center 02-961-3727ดู 110 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page