top of page

ABOUT US

Fortron (โฟรตรอน) ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาและดูแลเครื่องยนต์นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย  ผู้นำทางด้านนวัตกรรมยานยนต์  ผ่านการศึกษาและวิจัยเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองกับตลาด สิ่งแวดล้อมละความปลอดภัย 

 

Fortron เป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมที่เป็นมิตรต่อเครื่องยนต์ และมีอัตราการปกป้องเครื่องยนต์สูง  ได้รับการรับรองมาตรฐานด้วยรัฐบาลออสเตรเลีย AS/NZS ISO9001:2015  พร้อมรับประกันความเสียหายในวงเงินสูงถึง 20 ล้านออสเตรเลียนดอลลาร์ (400 ล้านบาท*)

ปัจจุบัน Fortron มีจำหน่ายในตลาดโลกมาแล้วกว่า 40 ปี ใน 14 ประเทศ  อาทิ ออสเตรเลีย  อังกฤษ,  นิวซีแลนด์,  จีน,  เกาหลีใต้  ได้รับการยอมรับจากแบรนด์รถยนต์ชั้นนำหลากหลายค่ายว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

Fortron ดูแลรถยนต์ให้กับคนไทยมาแล้วมากกว่า 25 ปี  ในศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำ

และศูนย์บริการรถยนต์แบบเร่งด่วนทั่วไป  กว่า 600 ศูนย์ทั่วประเทศ

"โฟรตรอน แรงเต็มสมรรถนะ ยืดระยะการใช้รถ"

------------------------------------------

Force Groups ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทางคุณภาพสูง จากประเทศออสเตรเลีย "Fortron" และยังเป็นผู้เดียวในประเทศไทยและภูมิภาค South East Asia อีกด้วย

 

Fortron ได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์จาก รัฐบาลออสเตรเลีย AS 3902 มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 พร้อมการ รับประกันความเสียหายในวงเงิน 20 ล้าน ดอลลาร์ออสเตรเลีย ( 400 ล้านบาท* )

 

Fortron ไม่ใช่หัวเชื้อแต่เป็นผลิตภัณฑ์ ที่เป็นกลุ่มบำรุงรักษาเชิงป้องกัน ( Preventive Maintenance ) เช่น น้ำมันเครื่อง น้ำมันเบรก น้ำมันเกียร์ เป็นต้น  ใช้ในการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง เพื่อให้รถยนต์คงสมรรถนะ และประหยัดค่าซ่อมบำรุงในระยะยาว ตลอดจนช่วยลดมลพิษจากการใช้งาน 

 

ผลจากการร่วมวิจัย และพัฒนาระหว่างไทย-ออสเตรเลีย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 
ปัจจุบัน Fortron ถือได้ว่าเป็นหนึ่งเดียวที่มีคุณสมบัติครบถ้วน ในการดูแลรถที่ใช้พลังงานทดแทนและพลังงานทางเลือก ทั้ง Gasohol E10 91/95 E20 E85,Biodiesel B4 B5 B7 B10 B20 B100,รถที่ใช้ ก๊าซ CNG LPG,รถติดตั้ง 2 ระบบ รวมถึงรถยนต์ระบบ HYBRID

ForceBuilding

Fortron สามารถขจัดน้ำ และสลายคราบไขมันในถังน้ำมัน และระบบเชื้อเพลิง เป็น Biocide ที่ยับยั้งการเจริญเติบโตและขจัดเชื้อรา แบคทีเรียที่เกิดขึ้นในน้ำมันที่มีส่วนผสมของสารที่สกัดจากพืช ช่วยให้ระบบการเผาไหม้สมบูรณ์ อีกทั้งยังเป็น Green Product ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

Fortron จำหน่ายในประเทศไทยมาแล้วกว่า 25 ปี เป็นผู้นำตลาดที่มีส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดในประเทศไทยโดยจัดจำหน่ายผ่านช่องทางศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำ เช่น Honda Mazda Nissan Mitsubishi Isuzu Toyota Ford Mercedes Benz เป็นต้น และศูนย์บำรุงรักษารถยนต์แบบเร่งด่วน กว่า 300 ศูนย์ ทั่วประเทศทั้ง  Bridgestone a.c.t., Cockpit, Autoboy,Michelin Tyre Plus, Good Year Autocare, Dunlop Autocare เป็นต้น

     จากนโยบายของรัฐบาลที่ประกาศยกเลิกน้ำมันเบนซิน 91 เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2556 และบังคับใช้พลังงานทดแทน  ทำให้ผู้ใช้รถยนต์ในประเทศไทยต้องหันมาใช้ Gasohol 91 95 E10 E20 E85 และเครื่องยนต์ Diesel ต้องใช้ Biodiesel B3 B5 B7 และ B10 แทน

       

     จึงเป็นที่แน่นอนว่า รถยนต์ส่วนใหญ่ที่ใช้พลังงานทดแทน จะต้องการการดูแลรักษาที่แตกต่างไปจากเดิม  เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งาน Fortron จึงเล็งเห็นโอกาสที่จะได้มีส่วนในการบำรุงรักษารถยนต์ที่ใช้พลังงานทดแทนได้อย่างมีประสิทธิภาพในราคาประหยัด ซึ่ง ณ ปัจจุบัน Fortron ถือเป็นหนึ่งเดียวที่สามารถดูแลรถยนต์ที่ใช้พลังงานทดแทนได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด
 
       จากการวิจัย และพัฒนามากกว่า 10 ปี เพื่อพลังงานเชื้อเพลิงสำหรับรถยนต์ในประเทศไทยที่ใช้ Gasohol และ Biodiesel จึงเป็นที่มั่นใจได้ว่า Fortron มีคุณสมบัติครบถ้วน และมีความพร้อมเพื่อให้ท่านใช้ในการบริการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง ให้แก่ ลูกค้าของท่านเพื่อให้เกิดการประหยัดแก่ลูกค้า  ส่งเสริมยอดจำหน่าย และผลกำไรทางธุรกิจของท่าน และศูนย์บริการได้เป็นอย่างดี

FortronInsuranceFull.png
ISO2015.png
TUV(Thailand).png
bottom of page