top of page
  • รูปภาพนักเขียนFortron PR

FORTRON ปล่อยหมัดรัวเปิดตัวสินค้าใหม่ 2 ผลิตภัณฑ์ รับมือกระแสรถยนต์ไฟฟ้า EV ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 MOTOR EXPO 2023บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หรือ FORTRON (โฟรตรอน) ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง และสารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ คุณภาพสูง จากประเทศออสเตรเลีย เอาใจผู้ใช้งานรถยนต์ ปล่อยมัดรัวขนทัพผลิตภัณฑ์ชูเทคโนโลยีอย่างเต็มพิกัด ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 “MOTOR EXPO 2023” ล่าสุด โฟรตรอน เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ FORTRON SUPREMELONGLIFE EV COOLANT และ FORTRON BRAKE FLUID SUPER DOT 4 BLUE PLUS เทคโนโลยีเพื่อรองรับรถยนต์ไฟฟ้า (EV) โดยตรง


คุณอิศระ วัชโรทยางกูร กรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า ปีนี้ถือเป็นปีของรถยนต์ไฟฟ้า EV ซึ่งกำลังเป็นที่น่าสนใจของผู้บริโภค FORTRON (โฟรตรอน) เราจึงพร้อมปรับกลยุทธ์รับมือกับสถานการณ์ตลาดรถยนต์ที่ได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้รองรับการใช้งานของรถยนต์ไฟฟ้าได้ โดยในปีนี้กับการออกบูธแสดงสินค้า “MOTOR EXPO 2023” แบรนด์ FORTRON (โฟรตรอน) นำเทคโนโลยีที่สามารถเพิ่มความมั่นใจ และความปลอดภัยให้แก่ผู้ขับขี่ ด้วยการเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ช่วยปกป้องรถยนต์ไฟฟ้าให้มีสมรรถนะที่ดีเยี่ยมอย่างเหนือระดับ ได้แก่


คุณอิศระ วัชโรทยางกูร กรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

FORTRON SUPREMELONGLIFE EV COOLANT ผลิตภัณฑ์น้ำยาหล่อเย็น สีเขียว คุณภาพสูง แบบพรีมิกซ์ PREMIX ชนิดที่ผสมแล้วเสร็จ สามารถพร้อมใช้งานได้ทันที ซึ่งผ่านการทดสอบมาตรฐาน ASTM D1384 และ ASTM D4340 มีความโดดเด่นด้วยคุณสมบัติพิเศษในการควบคุมอุณหภูมิความร้อนได้สูงถึง 129°C องศาเซลเซียส สามารถช่วยยับยั้งการกัดกร่อน ป้องกันการเกิดสนิม และลดการเกิดตะกรันในหม้อน้ำได้ ซึ่งจะส่งผลให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น อีกทั้งยังทำให้ระบบระบายความร้อนทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ที่สำคัญช่วยยับยั้งการเกิดไฟฟ้าสถิต โดยไม่เป็นอันตราย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

FORTRON BRAKE FLUID SUPER DOT 4 BLUE PLUS น้ำมันเบรกสังเคราะห์แท้สมรรถนะสูง “สีฟ้า” เป็นน้ำมันเบรกประเภท SyntechGycol-Ether Based ที่ถูกยกระดับมาตรฐาน BASF (Class 6) มาตรฐานใหม่ล่าสุด ซึ่งได้รับการรองรับจากผู้ผลิตรถยนต์หลายค่ายทั่วโลก น้ำมันเบรกมาตรฐานใหม่นี้ยังพร้อมรองรับกับระบบเบรกหลายรุ่น อาทิ ระบบเบรกไฟฟ้า (ESP), ระบบเบรกไดนามิค (DSC), ระบบเบรกป้องกันล็อค (ABS) และระบบควบคุมการทรงตัว (ASC) ซึ่งส่งผลให้การเบรกนั้นได้รับการปลอดภัยสูงสุดในทุกสภาวะการขับขี่

 

FORTRON BRAKE FLUID SUPER DOT 4 BLUE PLUS มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษสามารถทนความร้อนได้สูงถึง 277°c องศาเซลเซียส เป็นน้ำมันเบรกสูตรพิเศษที่มีอัตราการดูดซับความชื้นต่ำ ช่วยให้การหล่อลื่นระบบเบรกอย่างรวดเร็ว ป้องกันการกัดกร่อนสูง ให้ความปลอดภัยต่อซีลยาง และยังช่วยรักษาเสถียรแรงดันเบรกตลอดการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม น้ำมันเบรกสังเคราะห์แท้คุณภาพสูงของ FORTRON (โฟรตรอน) พร้อมยืดอายุการใช้งานของระบบเบรก และคลัทช์ ได้โดยไม่กัดสี ไม่เป็นอันตรายต่อโอริงและซีลยาง ไม่เป็นอันตรายต่อแม่ปั๊มเบรกอีกด้วย


ผลิตภัณฑ์ FORTRON SUPREMELONGLIFE EV COOLANT และ FORTRON BRAKE FLUID SUPER DOT 4 BLUE PLUS สามารถรองรับการใช้งานกับรถยนต์ไฟฟ้าอย่างหลากหลาย อาทิ TESLA, CHANGAN, EUROPEAN CAR, BYD และ GWM เป็นต้น 

 

เชิญสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด FORTRON SUPREMELONGLIFE EV COOLANT และ FORTRON BRAKE FLUID SUPER DOT 4 BLUE PLUS กับผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ตามระยะทาง FORTRON (โฟรตรอน) พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองได้แล้วที่ศูนย์บำรุงรักษารถยนต์แบบครบวงจร ค็อกพิท, ไทร์พลัส และตัวแทนจำหน่ายของ FORTRON หรือ ช่องทางออนไลน์ LAZADA และ SHOPEE สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ FACEBOOK.COM/FORTRONGROUP และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ CALL CENTER 02-961-3727


ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า EV

ผลิตภัณฑ์น้ำยาหล่อเย็น FORTRON SUPREMELONGLIFE EV COOLANT

น้ำมันเบรกสังเคราะห์แท้สมรรถนะสูง “สีฟ้า” FORTRON BRAKE FLUID SUPER DOT 4 BLUE PLUS

ดู 40 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page